Trang chủ WordPressThủ thuật WordPress Hướng dẫn Active Pretty Links Pro License

Hướng dẫn Active Pretty Links Pro License

bởi Thắng ơi!
916 lượt xem

Pretty Links Pro là một plugin WordPress mạnh mẽ giúp bạn quản lý và tùy chỉnh các liên kết của bạn trên trang web. Với Pretty Links Pro, bạn có thể tạo ra các liên kết ngắn và đẹp hơn, dễ dàng theo dõi và phân tích các liên kết của mình, giúp tăng cường việc quản lý và truy cập vào các liên kết của bạn.

Đặc biệt, Pretty Links Pro cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho việc quản lý liên kết, bao gồm quản lý liên kết từ xa, tự động tạo liên kết, kiểm tra liên kết hỏng và thay thế chúng bằng liên kết mới, tùy chỉnh quyền truy cập liên kết và nhiều hơn nữa.

Pretty Links Pro là gì?

Với Pretty Links Pro, bạn có thể tạo ra các liên kết ngắn và đẹp hơn, thu hút người dùng và tăng khả năng chia sẻ nội dung của bạn trên các nền tảng xã hội. Với tính năng phân tích, bạn có thể theo dõi các liên kết và biết được chúng được click bao nhiêu lần, giúp bạn đánh giá hiệu quả của chiến dịch liên kết của mình và thay đổi chiến lược nếu cần.

Đổi với bạn Lite sẽ có rất nhiều hạn chế, còn bản Pro nếu bạn không bỏ tiền ra mua thì sẽ hiển thị thông báo. Bài viết này sẽ hướng dẫn kích hoạt Pretty Links Pro một cách hiệu quả nhất

Hướng dẫn kích hoạt Pretty Links Pro License

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách kích hoạt Active Pretty Links theo phương pháp chỉnh sửa Code mà không cần phải mua key. Đây là bản gốc được chỉnh sửa nhé không phải là plugin Null nên không lo ngại.

Đầu tiên, bạn nên dùng phần mềm chỉnh sửa code, mình đang dùng Sublime Text, tìm đến đường dẫn và down file chỉnh sửa như sau:

pretty-link/pretty-link.php

Tiếp tục, tìm kiếm tới dòng được hiển thị như sau:

if(!defined('ABSPATH')) { die('You are not allowed to call this page directly.'); }

Và Chèn thêm vào phía trên

update_option ('plp_mothership_license', 'THANGOI.COM');
update_option ('prli_activated', true);

Lưu lại file và upload lên Hosting lại nhé. Bấm F5 để cảm nhận thay đổi.

Tóm lại, Pretty Links Pro là một công cụ hữu ích cho việc quản lý liên kết trên trang web của bạn, giúp tăng cường khả năng quản lý và tối ưu hóa các chiến dịch liên kết của bạn. Chúc bạn thành công nhé!

Bài viết liên quan

Bình luận